vdoc.com.vn

  • TaiLieu.VN là mạng chia sẻ tài liệu, kiến thức lớn nhất giúp kết nối cộng đồng của người dùng Internet chia sẻ và nâng tầm tri thức thông qua các sản phẩm như: chia sẻ và tìm kiếm tài liệu, giáo trình, bài giảng, luận văn báo cáo, biểu mẫu văn bản...TaiLieu.VN thu hút hơn 5.000.000 thành viên và chia sẻ gần 1.000.000 tài liệu phong phú và bổ ích, góp phần đưa website TaiLieu.VN lên vị trí các website hàng đầu tại Việt Nam.
  • KhaiGiang.VN là Cổng thông tin về khóa học và các đơn vị đào tạo HÀNG ĐẦU tại Việt Nam. Với hầu hết cách ngành nghề từ Công Nghệ Thông Tin, Kinh Tế Quản Lý, Tiếng Anh cho đến Kỹ Năng Mềm; KhaiGiang.VN hứa hẹn sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy mà học viên có thể tìm đến những khóa đào tạo chất lượng của những đơn vị đào tạo uy tín Với phương châm: “Tất cả vì khách hàng” KHAIGIANG.VN luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Chia sẻ và tìm kiếm tài liệu là nhu cầu thiết yếu của mọi người trong xã hội hiện nay. Đặc biệt đối với quý thầy cô - những người truyền đạt tri thức cho biết bao thế hệ học trò, thì việc tìm kiếm và chia sẻ tài liệu giảng dạy tới cộng đồng là việc làm rất cần thiết. Xuất phát từ thực tế trên, Thư viện eLib ra đời như một thư viện tư liệu giáo dục chia sẻ các bài giảng điện tử, giáo án điện tử, đề thi, tư liệu tới quý thầy cô và các em học sinh. Nguồn tài liệu trên Thư viện eLib được chúng tôi biên tập, sắp xếp theo từng bộ sưu tập và chia sẻ hoàn toàn miễn phí.