vdoc.com.vn

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VDOC

VDOC được sáng lập bởi những chuyên viên tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Với đội ngũ kỹ sư lập trình, kỹ sư hệ thống, biên tập viên, nhân viên tư vấn web kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Desc< >ription: https://vdoc.com.vn/images/news/20090917/image/gioithieu.jpgCÔNG TY TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC là một trong những doanh nghiệp trẻ và có uy tín ở Việt Nam hiện nay. Công ty hoạt động với nhiệm vụ chính là xây dựng, phát triển mạng xã hội và hệ thống thư viện chia sẻ tài liệu trực tuyến, dịch vụ thiết kế & xây dựng Website, dịch vụ E-Marketing, hoàn thiện các giải pháp phần mềm, công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, VDOC còn nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông. 
 
Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả hợp lý, VDOC sẽ triển khai các ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. VDOC chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với tất cả khách hàng. Chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống CNTT của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.
 
VDOC có bộ phận nghiên cứu và bảo hành dịch vụ nhiều kinh nghiệm, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo,  phục vụ thường xuyên, hoạt động liên tục 24/7 để nhận tất cả yêu cầu từ phía khách hàng liên quan đến dịch vụ cung ứng CNTT. 
Khi có sự cố xảy ra đối với dịch vụ, VDOC có trách nhiệm cử ngay chuyên viên kỹ thuật xử lý các sự cố trên mạng nhằm thực hiện các biện pháp kỹ thuật tốt nhất để nhanh chóng khôi phục và duy trì hoạt động liên tục của dịch vụ. Nếu sự cố nhẹ sẽ được khắc phục ngay trong vòng 24h, trong trường hợp có sự cố lớn VDOC có tránh nhiệm thực hiện bản sao lưu dữ liệu để khắc phục các sự cố một cách nhanh nhất để khách hàng luôn luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
 
VDOC với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm được chọn lựa kỹ càng, quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế, hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong các công tác: khảo sát, thiết kế, tư vấn, thi công, kiểm tra chất lượng, giám sát kỹ thuật, trợ giúp công nghệ và tư vấn phát triển đầu tư.
Đến với VDOC, khách hàng sẽ gặp những đối tác đáng tin cậy và có được những dịch vụ đạt chất lượng tốt với giá cả hợp lý và mang lại giá trị kinh tế cao.