TƯ VẤN GIẢI PHÁP CNTT
Thấu hiểu tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT vào sự phát triển của doanh nghiệp, ngay từ ngày đầu thành lập, VDOC đã tập trung mạnh mẽ cho các dự án liên quan đến tư vấn giải pháp CNTT một cách cụ thể, chi tiết và phù hợp với mục đích cũng như mô hình kinh doanh.

Làm thế nào để thiết kế một website chuyên nghiệp?

 Khi bạn bắt đầu một công việc kinh doanh trực tuyến, trước tiên bạn sẽ mong mỏi tạo ra một trang web trông có vẻ chuyên nghiệp và dễ đọc. Sau đó bạn phải tìm một chuyên gia thiết kế web tốt nhất để hướng dẫn bạn các cách để xây dựng một website sáng tạo đại diện cho bạn và chủ đề của công việc kinh doanh của bạn.

 
Vậy thế nào là một nhà xây dựng website chuyên nghiệp? Làm thế nào để nhận dạng một website giá cả phải chăng và được truy cập nhiều? Ai có thể tiết kiệm tiền bạc cho bạn bằng cách tích hợp tính năng vào một chương trình website truyền thống để tạo nên một website hấp dẫn? Có lẽ trong đầu bạn sẽ nảy sinh những suy nghĩ này nhưng cũng có quan điểm cho rằng việc sử dụng những công cụ xây dựng website cũng không quá khó khăn. Những công cụ này sẽ giúp bạn tạo nên một thiết kế website kinh doanh nhỏ mà không cần phải tìm hiểu nhiều về kĩ thuật hay html.
 
Khi lựa chọn một chương trình xây dựng website chuyên nghiệp giá rẻ, hãy nhớ dựa trên những tiêu chí quan trọng đối với việc xây dựng một khuôn mặt website đại diện cho công việc kinh doanh của bạn.
 
1. Xây dựng một website có diện mạo dễ nhìn, họ phải có chút kiến thức cơ bản về FTP, HTML, các kiểu thiết kế web và ngôn ngữ java. Nếu những lĩnh vực này còn quá mới mẻ đối với bạn, bạn cần tìm hiểu chúng thông qua các nguồn thông tin trực tuyến hay người quen. 
 
2. Họ phải xác định được thị trường hướng đến của bạn, để tạo ra truy xuất ngẫu nhiên về nó. Hãy nhớ, họ phải tạo ra website hướng tới thị trường đó. Họ sẽ xác định một loạt các tiêu chí và đặc điểm của khách hàng tiềm năng, những khách hàng này mong muốn được thấy những gì hay nội dung gì trên site của bạn. 
 
3. Yêu cầu họ nghiên cứu đối thủ của bạn. Giới thiệu họ tới thăm website của các đối thủ của bạn, xác định những thứ họ đã sử dụng để thu hút khách hàng một cách hiệu quả. 
 
4. Lập kế hoạch từ trước. Viết xuống các mục và các đặc điểm bạn muốn có trong website của bạn và bàn luận về chúng với những người xây dựng website. Kết hợp ý tưởng của bạn với những yêu cầu đối với các khách hàng tiềm năng. 
 
5. Khả năng chuyển hướng sẽ là vẻ mặt đầu tiên khi họ xây dựng website cho bạn. Hãy chắc chắn là website của bạn dễ chuyển hướng. Chắc chắn là tất cả các nút và các đường liên kết để có thể dễ dàng nhận ra. Ngoài ra, đặt một đường liên kết lên tất cả các trang để cho khách hàng của bạn có thể quay về trang chủ. 
 
6. Yêu cầu họ có sự kết hợp màu sắc một cách hiệu quả. Bạn không chỉ đơn giản sử dụng màu hồng hay màu đỏ trên website của bạn chỉ bởi vì chúng là màu ưa thích của bạn. Phải lựa chọn một cách sáng suốt để website của bạn có một vẻ bề ngoài chuyên nghiệp, bạn nên chọn màu có tính chất trung hòa. 
 
7. Yêu cầu họ làm cho trang chủ của bạn trở lên thật là chuyên nghiệp. Trang chủ là trang ra mắt với khách hàng của bạn. Vì thế bạn phải tập trung thật nhiều đến nó. Chắc chắn rằng nó phải bắt mắt để lôi cuốn khách hàng của bạn khám phá toàn bộ website. 
 
8. Yêu cầu họ phải mang lại cho website của bạn nội dung có chất lượng độc đáo. Biến trang web của bạn trở thành nguồn thông tin hữu ích để lôi cuốn khách hàng của bạn đến thăm web một lần nữa. 
 
9. Giỏ mua hàng- khi ai đó có hứng thú với một sản phẩm hay dịch vụ trên site của bạn, bạn sẽ cần phải có giỏ hàng cho họ và đặt danh mục đó. Nói cho chuyên gia thiết kế web của bạn về chức năng này. Nếu người xây dựng website mà bạn định thuê không cung cấp được chức năng này, bạn nên tìm người khác. 
 
10. Các khuôn mẫu và các thư viện hình ảnh- Một vài nhà xây dựng web có những khuôn mẫu và họ sẽ khuyên bạn nên sử dụng chúng, những người khách thậm chí có cung cấp cả thư viện hình ảnh mà bạn có thể cho vào site của bạn. Tuy nhiên, một nhà xây dựng website thực sự chuyên nghiệp sẽ còn làm được nhiều hơn thế. Bạn nên tạo ra những gì mà bạn đã nghĩ sẵn trong đầu.
 
Những website được thiết kế hiệu quả có lẽ chỉ là một vấn đề nhỏ, nhưng cũng cần được quan tâm đầu tư. Kinh doanh trực tuyến đang ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều người mua hàng trực tuyến bởi vì đây là cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Vì thế bạn cần quan tâm tới cảm xúc của những khách hàng sẽ đến ghé thăm website của bạn, và bạn cần phải kéo họ tới website của bạn trong một thời gian dài.
Tin khác