vdoc.com.vn

HOC247 Kids - Nền tảng học Online #1 cấp Tiểu Học

Hơn 30 khóa học từ chương trình sách giáo khoa Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo chương trình mới Bộ Giáo dục đến các chương trình nâng cao như: Toán nâng cao, Toán tư duy Singapore, Lập trình Scratch, Trí tuệ cảm xúc, Sicence, English+ và luyện phát âm chuẩn Phonics với 100% giáo viên nước ngoài.

Ứng dụng HOC247 Kids phát triển đa nền tảng iOS, Android, Web với mỗi Video bài giảng sinh động chỉ 10 phút và thư viện bài luyện tập đa dạng giúp học bất cứ lúc nào trên bất kỳ thiết bị sẵn có, hỗ trợ cho các em học sinh ôn lại bài cũ hay phát triển thêm kiến thức mới một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn có hệ thống tích điểm đổi quà, bảng xếp hạng vinh danh cá nhân xuất sắc hàng tuần để giúp các em có sự thi đua, tăng hứng thú trong suốt quá trình học tập.

Tại sao nên lựa chọn HOC247 Kids?

Nội dung đa dạng và phong phú: HOC247 Kids cung cấp một kho tài nguyên học tập đa dạng từ Toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho đến Khoa học, Lập trình và Kỹ năng mềm. Tất cả đều được thiết kế phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ em, giúp các em học sinh tiểu học phát triển toàn diện.

Học tập thông qua giải trí: Chúng tôi kết hợp học tập và giải trí một cách sáng tạo, từ các trò chơi tương tác đến các hoạt hình sinh động giúp các bé học tập một cách tự nhiên và thú vị.

An toàn và bảo mật: Sự an toàn và bảo mật của các em luôn là ưu tiên hàng đầu tại HOC247 Kids. Tất cả nội dung và hoạt động được kiểm duyệt kỹ lưỡng để đảm bảo tính thân thiện và phù hợp với độ tuổi của các em học sinh tiểu học

Hỗ trợ và phản hồi: Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ mọi phụ huynh và các em. Chúng tôi rất trân trọng mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện và cải tiến dịch vụ của mình.

LỢI ÍCH NỀN TẢNG HỌC247 KIDS

Đối với học sinh

Trẻ được học theo lộ trình chuẩn

Giúp học sinh tiểu học phát triển tư duy toàn diện với đầy đủ các chương trình trong SGK, chương trình nâng cao và chương trình phát triển tư duy.

Thời gian học linh hoạt, thoải mái

Video bài giảng ngắn gọn, súc tích hình ảnh sinh động giúp học sinh dễ nhớ, dễ hiểu. Mỗi ngày phụ huynh chỉ cần cùng con dành 10-15 phút là đã có thể đạt được hiệu quả rồi!

Bài giảng chất lượng, luyện tập đa dạng

Video bài giảng hoạt hình với những tình huống quen thuộc dẫn dắt giúp học sinh tiếp cận kiến thức mới theo cách tự nhiên nhất. Hệ thống câu hỏi luyện tập phong phú và giàu tính tương tác giúp học sinh nắm vững kiến thức, hào hứng học tập.

Thi đua tiến bộ

Quà tặng hấp dẫn và nhiều cuộc thi khuyến khích, cổ vũ tinh thần ham học.

Học mọi lúc, mọi nơi, không cần kết nối Internet

Thông qua điện thoại Smartphone hoặc iPad học sinh có thể tải nội dung bài giảng về để học Offline khi không có kết nối mạng internet.

Đối với phụ huynh

Hỗ trợ kèm con học

Ứng dụng cung cấp nhiều tài liệu học tập bổ ích, thiết thực để giúp phụ huynh có thể học tập cùng con.

Báo cáo học tập chi tiết

Hàng tuần hệ thống sẽ gửi báo cáo chi tiết về kết quả học tập của học sinh giúp phụ huynh tìm ra được điểm mạnh, điểm yếu của trẻ để kịp thời cải thiện.

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian và giúp các con luyện tập tính chủ động, tự giác trong học tập.

Tiết kiệm tài chính

Phụ huynh chỉ cần chọn gói học và thanh toán, là các bé sẽ học được toàn bộ hơn 30 khóa học từ lớp 1-5 với đầy đủ các video bài học, luyện tập, đề thi và tài liệu tham khảo.

Hãy đồng hành cùng HOC247 Kids để con em bạn trải nghiệm hành trình học tập thú vị và phát triển mỗi ngày!