vdoc.com.vn

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VDOC

VDOC được sáng lập bởi những chuyên viên tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Với đội ngũ kỹ sư lập trình, kỹ sư hệ thống, biên tập viên, nhân viên tư vấn web kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với hơn 5 năm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, thiết kế Web, SEO. Cùng với đó là các chuyên gia tư vấn trên 5 năm kinh nghiệm về thực hiện cũng như các giải pháp thư viện số và thiết kế website cho các trường ĐH – CĐ – TC hoặc quý doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chính sách nhân sự mở nhằm tập hợp những cá nhân xuất sắc và đam mê trong ngành để tham gia cùng với chúng tôi cũng là giải pháp để đảm bảo tạo ra 1 đội ngũ nhân sự ổn định và chất lượng cao nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho các dự án mà chúng tôi tham gia để phục vụ cho khách hàng.
 
Chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm nhân sự giỏi phụ trách các nhóm: Biện tập nội dung, Sale, Content Marketing, Phát triển website, Thiết kế website. Nếu bạn muốn ứng tuyển, vui lòng gửi CV về cho chúng tôi qua mail: hr@vdoc.com.vn