vdoc.com.vn

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VDOC

VDOC được sáng lập bởi những chuyên viên tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Với đội ngũ kỹ sư lập trình, kỹ sư hệ thống, biên tập viên, nhân viên tư vấn web kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

 • năm 2009
   
  TaiLieu.VN là mạng chia sẻ tài liệu, kiến thức lớn nhất giúp kết nối cộng đồng của người dùng Internet chia sẻ và nâng tầm tri thức thông qua các sản phẩm như: chia sẻ và tìm kiếm tài liệu, giáo trình, bài giảng, luận văn báo cáo, biểu mẫu văn bản...TaiLieu.VN thu hút gần 6.000.000 thành viên và chia sẻ gần 1.200.000 tài liệu phong phú và bổ ích, góp phần đưa website TaiLieu.VN lên vị trí các website hàng đầu tại Việt Nam.
 • năm 2010
   
  KhaiGiang.VN là Cổng thông tin về khóa học và các đơn vị đào tạo HÀNG ĐẦU tại Việt Nam. Với hầu hết cách ngành nghề từ Công Nghệ Thông Tin, Kinh Tế Quản Lý, Tiếng Anh cho đến Kỹ Năng Mềm; KhaiGiang.VN hứa hẹn sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy mà học viên có thể tìm đến những khóa đào tạo chất lượng của những đơn vị đào tạo uy tín Với phương châm: “Tất cả vì khách hàng” KHAIGIANG.VN luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • năm 2012
   
  Giải pháp Thư Viện Số DLib được TaiLieu.VN đầu tư miễn phí hạ tầng công nghệ thông tin trên nền tảng công nghệ Điện toán đám mây và Web2.0 cho các thư viện xây dựng bộ sưu tập tài nguyên dạng số khổng lồ, an toàn và có tính tương tác cao. Tất cả các Bạn đọc sẽ được download miễn phí hơn 1.2 triệu tài liệu của TaiLieu.VN và tham khảo nguồn tài liệu nội sinh của hơn 100 Thư viện Đại học – Cao đẳng – Thư viện công cộng khác trên toàn quốc mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, nguồn tài liệu số của DLib còn được cập nhật mới liên tục với hơn 30.000 tài liệu số mỗi tháng và nội dung rất đa dạng, phong phú phục vụ cho tất cả các lĩnh vực và ngành nghề.
 • năm 2013
   
  SmartPro là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo trong lĩnh vực CNTT, phát triển năng lực quản lý, kỹ năng làm việc, kỹ năng lãnh đạo…cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ giảng viên giỏi đầy nhiệt huyết, được huấn luyện trong và ngoài nước cùng trang thiết bị hiện đại, SmartPro cam kết cung cấp cho Quý doanh nghiệp những giải pháp khả thi, hữu ích nhất; những chương trình đào tạo toàn diện có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết chuyên sâu và huấn luyện thực tiễn.
 • năm 2014
   
  Chia sẻ và tìm kiếm tài liệu là nhu cầu thiết yếu của mọi người trong xã hội hiện nay. Đặc biệt đối với quý thầy cô - những người truyền đạt tri thức cho biết bao thế hệ học trò, thì việc tìm kiếm và chia sẻ tài liệu giảng dạy tới cộng đồng là việc làm rất cần thiết. Xuất phát từ thực tế trên, Thư viện eLib ra đời như một thư viện tư liệu giáo dục chia sẻ các bài giảng điện tử, giáo án điện tử, đề thi, tư liệu tới quý thầy cô và các em học sinh. Nguồn tài liệu trên Thư viện eLib được chúng tôi biên tập, sắp xếp theo từng bộ sưu tập và chia sẻ hoàn toàn miễn phí.