vdoc.com.vn

Tư Vấn và Triển khai Dịch Vụ IT/ITSM

SmartPro cung cấp dịch vụ Tư vấn và Triển khai về ITIL/ITSM, Monitoring CA UIM, DỊch vụ về CSDL, Dịch vụ Quản trị hệ thống

Với việc quy tụ một đội ngũ chuyên gia tư vấn về CNTT giỏi,  bao gồm các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp lớn, các tổ chức chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, có sự kết hợp hài hòa giữa kiến ​​thức chuyên môn và chiến lược ưu việt, SmartPro cam kết sẽ cung cấp cho Qúy khách hàng một chiến lược dài hạn và toàn diện về CNTT.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ phân tích hiện trạng, quy trình hiện hành của doanh nghiệp cũng như định hướng phát triển của Quý khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất, kiến nghị ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp cho các mục tiêu chiến lược của Quý khách. Chúng tôi cam kết những đề xuất, giải pháp, kiến nghị sẽ mang tính kế thừa và liên tục, cũng như sử dụng các các công cụ, công nghệ tiên tiến và mang tính bền vững, ổn định lâu dài.

Với lợi thế về nguồn nhân lực kể trên, chắc chắn những kiến nghị của SmartPro sẽ giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng rà sát lại hệ thống để từ đó có thể chuẩn hoá hệ thống-quy trình-đội ngũ, kiểm soát chi phí, hạn chế rủi ro cũng như có thể xây dựng hay lập các kế hoạch đầu tư, cải tiến hiệu quả.

SmartPro cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn riêng lẻ hoặc toàn thể dự án ở các lĩnh vực sau: