vdoc.com.vn

Website chia sẽ tài liệu trực tuyến TaiLieu.VN

Website chia sẻ tài liệu lớn nhất Việt Nam với hơn 1.4 triệu tài liệu tất cả các lĩnh vực kinh tế, tài chính, công nghệ thông tin, luận văn,... thu hút hơn 7 triệu thành viên.

Mục tiêu của website TaiLieu.VN là tạo ra một cộng đồng chia sẻ tài liệu trực tuyến và thông qua đó các thành viên có thể trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và trao đổi cơ hội hợp tác. Phiên bản chính thức giới thiệu ngày 12/06/2009 và sau 9 năm hoạt động, TaiLieu.VN thu hút hơn 7.000.000 thành viên và chia sẻ hơn 1.400.000 tài liệu phong phú và bổ ích, góp phần đưa website TaiLieu.VN lên vị trí các website hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng hợp hơn 1.4 triệu tài liệu, giáo trình, luận văn, đề tài khoa học, e-book dành cho giảng viên và các bạn sinh viên tham khảo học tập và nghiên cứu. Ngân hàng đề thi, bài kiểm tra, câu hỏi ôn thi, bài thi trắc nghiệm cho sinh viên tham khảo để hoàn thành tốt các bài kiểm tra. Quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo kho giáo án điện tử, bài giảng điện tử, đề thi & kiểm tra và tư liệu học tập cho tất cả các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, ANh văn, Sinh sử, Địa... từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hàng trăm ngàn tài liệu, biểu mẫu, văn bản, mẫu đơn, cẩm nang, bí quyết... dành cho các bạn tham khảo phục vụ tốt cho công việc. Các bài phân tích, đánh giá hay, các báo cáo số liệu thông kê hàng năm được cập nhật liên tục.