vdoc.com.vn

Thiết kế Website chuyên nghiệp

VDOC cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các cơ quan và doanh nhiệp như Cổng thông tin, Báo diện tử, Website TMĐT, Website eLearning, Website giới thiệu doanh nghiệp.

VDOC cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với hơn 9 năm kinh nghiệm - hàng trăm khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi với nhiều nhóm ngành nghề khác nhau từ: Cơ quan Báo chí, Trường ĐH-CĐ, Thương mại điện tử, Giáo dục - Việc làm, Doanh nghiệp… Nếu bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ thiết kế website thì chúng tôi là đơn vị bạn cần quan tâm.

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi:


THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

Một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ Doanh nghiệp nào cần một website trình bày về toàn bộ thông tin chung và sản phẩm dịch vụ của công ty. Hãy để một website chuyên nghiệp cùng với thiết kế ấn tượng tạo nên thương hiệu cho Doanh nghiệp của bạn. Có thể thấy việc thiết kế web doanh nghiệp là thực sự cần thiết, tuy nhiên mức độ đầu tư của doanh nghiệp cho 'hình ảnh trực tuyến' như thế nào sẽ quyết định việc bạn nên lựa chọn giải pháp cho website doanh nghiệp cũng như đối tác thiết kế web phù hợp


THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Giải pháp thiết kế web thương mại điện tử cao cấp, bảo mật, dễ quản lý và thuận lợi cho việc thanh toán trực tuyến của người tiêu dùng. Với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế web cao cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, VDOC luôn cam kết mang đến cho khách hàng một giải pháp thiết kế web thương mại điện tử cao cấp, bảo mật, dễ quản lý và thuận lợi cho việc thanh toán trực tuyến của người tiêu dùng. Hãy xem qua những gì mà chúng tôi đã làm được cho các website kinh doanh trực tuyến theo đúng nghĩa.


THIẾT KẾ WEBSITE BÁO ĐIỆN TỬ

Thiết kế web báo điện tử là giải pháp tạo lập một trang tin điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng. Hệ thống web tin tức bao gồm một hệ quản lý nội dung – cho phép biên tập tin tức, hình ảnh, sắp xếp theo chuyên mục, phân quyền đến từng chức năng biên tập, duyệt tin …và bộ công cụ quản trị giao diện cho phép dễ dàng tùy biến giao diện đồ hoạ của người dùng web.

Tại sao chọn chúng tôi:
• Thiết kế tùy biến responsive design tương thích PC, Tablet, SmartPhone.
• Được triển khai trên công nghệ LAMP, HTML5, CSS3
• Trải nghiệm tốt, tốc độ cao, ôn định, an toàn và dễ dàng mở rộng.
• Hơn 9 năm phục vụ dịch vụ thiết kế website
• Chúng tôi am hiểu cách thiết kế website trong tất cả các ngành, lĩnh vực
• Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Đến với VDOC, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một website đạt chuẩn, xứng tầm và tối ưu hóa với các chi phí bạn bỏ ra. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá cụ thể.
 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU