vdoc.com.vn
Đăng ký tư vấn

Giải Pháp Báo Điện Tử VNews

VNews là giải pháp Báo Điện Tử đa phương tiện với tính năng vượt trội đảm bảo việc phân quyền mạnh mẽ, cập nhật tin bài linh hoạt, tốc độ tải trang nhanh, tính ổn định cao, độ an toàn - bảo mật cao, đáp ứng chuẩn SEO và dễ dàng tương tác MXH.

Trong thời đại kỷ nguyên số thì việc cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, liên tục, tức thời được xem là yêu cầu vô cùng quan trọng, nó được ví như yếu tố sống còn của các tờ báo, các tòa soạn báo hiện nay. Chính điều này đã thúc đấy nền công nghiệp báo điện tử ra đời, và nó đã trở thành một thành phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày. Chính sự nhanh nhạy, cập nhật tin tức hàng phút, hàng giờ và hàng ngày, nên các nhà chuyên môn đang dự báo rằng trong tương lai không xa báo mạng sẽ trở thành kênh truyền thông chủ lực của đất nước.

 

Hiểu rõ xu thế báo điện tử và những băn khoăn của qúy toà soạn cùng với kinh nghiệm xây dựng phát triển và vận hành hàng chục tờ báo điện tử như:  Báo Phụ Nữ TP.HCM, Báo Thừa Thiên Huế, Báo Bình Dương, Tạp Chí LĐ Bình Dương, Báo Tây Ninh, Báo Long An, Báo Đồng Khởi, Báo Cần Thơ và Báo An Giang. VDOC đã hoàn thiện phần mềm Báo điện tử VNews với tính năng vượt trội đáp ừng nhu cầu vận hành một tờ báo điện tử hiện đại hy vong mạng đến cho qúy toà soạn một giải pháp tin cậy nhất.

 • Công nghệ: Ở VNews chúng tôi sử dụng các công nghệ web tiên tiên nhất hiện nay, đáp ứng tốt về yêu cầu kĩ thuật đối với một trang báo mạng. Đảm bảo về độ ổn định với lượng truy cập lớn, bảo mật, đạt các tiêu chuẩn mới nhất về web, thuận lợi cho SEO và tương tác mạng xã hội.
 • Công nghệ thiết kế: Áp dụng các kỹ thuật thiết kế web hiện đại trên nền tảng web2.0 và responsive design cung cấp cho người dùng một sự trải nghiệm tốt nhất với giao diện sáng, kiểu chữ dễ đọc, sử dụng có chọn lọc các yếu tố thiết kế, và tốt hơn cho video, hình ảnh, và các hiệu ứng động.
 • Công nghệ lập trình:  Website áp dụng các kỹ thuật lập trình trên nền tảng LAMP(Linux - Apache - Mysql -PHP) hoàn toàn miễn phí về licencing và kết hợp một số nền tảng mã nguồn mở khác như Memcached, Search Engine để tăng tốc độ và tìm kiếm nhanh chóng chính xác cho Website.
 • An toàn bảo mật: Hệ thông được xây dựng an toàn và bảo mật cao với Firewall, SSL, VPN, Stored Procedure, Mod Security, Mod Evasive,... để chống các truy cập trái phép và tấn công an ninh mạng như SQL Injection, XSS, DDOS.
 • Kiến trúc hệ thống: Hệ thống được kiến trúc 3 lớp an toàn Lớp 1: Firewall, Lớp 2: Webserver & Streaming Server, Lớp 3: Database Server, Memcached, Search Engine và một hệ thống backup dự phòng online và offline.

Phần mềm BĐT VNews: Xây dựng trên nhu cầu là báo điện tử, hệ thống được thiết kết phù hợp với chức năng của một tòa soạn báo. Ngoài việc quản trị và xuất bản nội dung số, hệ thống còn cho phép phân quyền và quản lý tài khoản một cách mạnh mẽ. Phần mềm được tiết kê các Module như: Phân quyền, Quản lý trang, Cấp nhất tin, Quản lý tin, Quản lý Multimedia, Quảng cáo, Quản lý SEO, Quản lý khác và Thông kê báo cáo,  

 • Module phần quyền: Cho phép tạo tài khoản và phân quyền tài khoản theo chức năng và chuyên mục tin.
 • Module quản lý trang: Cho phép quản lý menu, chuyên mục, chuyên mục con, chuyên đề, dòng sự kiện, khảo sát và giao lưu trực tuyến.
 • Module cập nhật tin: Cho phép phóng viên, kỷ thuật viên và biên tập viên cấp nhật và biên tập các dạng tin tức như: Tin thường, tin ảnh, tin đa phương tiện, tin ngược thời gian như trư ờng thuật trực tiếp bóng đá hay tin e-margezine để làm các dự án kết hợp nội dung hình ành, video...
 • Module quản lý tin: Cho phép kiểm duyệt, chấm nhuận bút, xuất bản tin, hẹn giờ xuất bản và cài đặt các tình năng nổi bật, tiêu điểm ở trang chủ, trang chuyên mục, chuyên mục con. 

 • Module quản lý media: Cho phép cấp nhật, kiểm duyệt và cài đặt các thuộc tình nổi bật trang chủ, chuyên trang media cho các video clip, audio và album hình ảnh.
 • Module quảng cáo: Quản lý vị trí quảng cáo trên trang chủ, trang chuyên mục, trang chi tiết và các chuyên trang. Quản lý đơn vị quảng cáo và các banner quảng cáo với các hình thức theo ngày CPD, theo click CPC hay theo số lần xuất hiện CPM. Thông kê báo cáo chi tiết số lần xuất hiện, số click, tỷ lệ click các quảng cáo theo giờ, ngày và tháng.
 • Module SEO: Quản lý từ khoá, quản lý url và quản lý các meta tag để tối ưu công cụ tìm kiếm.
 • Module quản lý khác: Quản lý các thông tin khác như báo giấy online, đặt báo, đồng hành doanh nghiệp, tiên ích, liên kết web... 
 • Module thông kê báo cáo: Thông kê báo cáo lượt view tin tức, media và nhuận bút và cho phép xuất ra excel. Tích hợp báo cáo google analytic cho phép xem thời gian thực, nhân khẩu học, nguồn truy cập, hành vi và số lượt khách hàng, lượt xem, tỷ lệ ở lại, tỷ lệ thoát theo giờ, ngày, tháng.   


Mong rằng giải pháp Báo Điện Tử VNews của VDOC sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời của quý Báo!

Khách Hàng Triển Khai VNews